Testimonial
NapischaYa BumrungKit
ก่อนใช้อย่าได้เอ่ยเลย 555 ตั่งเเต่รู้จักเบนเนทมาอะไรๆก้อเปลี่ยน เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยค่ะ ใช้เบนเนทมานานเเล้วไม่เปลี่่ยนใจด้วย ของดีใครเค้าจะอยากเปลี่ยน#ผิวดูดีขึ้นได้จริงๆ #อะไรดีเน็กก็ว่าดี
Kanyaphorn Saengseeda
ใช้เบนเนท C&E สีส้มค่ะ ใช้เกือบปีแล้ว ติดใจมาก#ปลื้มกับผลลัพธ์ที่ได้ใช้ฟอกทั้งหน้าและตัว หน้าขาวใสขึ้นผิวสว่างขึ้น#เบนเนท ที่ 1 ในใจคุณ
Bunsita Pumphothong
เบนเนท อโรม่า ชอบมากเพราะมีคุณค่าจากพืชธรรมชาติ5ชนิด รวมกันเป็นสบู่คุณภาพสูงอยากอาบน้ำพร้อมคุณค่าจากสมุนไพร อาบด้วยเบนเนท อโรม่า#Bennettสบู่ที่1ในใจคุณ
Titiya Prombunkeart
ใช้ Bennett Vittamin C&E Soap อยู่ค่ะ ที่ผ่านมาไม่เคยเชื่อว่าสบู่จะทำให้ผิวขาวใสขึ้นได้ สบู่จะสามารถทำให้ผิวเนียนสวยขึ้นได้ เพราะมันแค่เอามาชะล้างตัว แป้บเดียวเราก็ล้างออก มันจะทำให้ผิวของเราดูดัีขึ้นได้ยังไง แต่พอได้มาลองมาใช้สบู่เบนเนทตัวนี้ ต้องลบความคิดแบบนั้นออกไปเลยค่ะ เราลองใช้สบู่เบนเนทตัวนี้มาตั้งแต่ ม.5 จนปัจจุบันนี้เรียนปี 2 แล้วก็ยังใช้อยู่ สมัยเรียนมีปัญหาเรื่องสิวที่แผ่นหลัง และช่วงแขนมีรอยด่างดำ จนเพื่อนแนะนำให้ใช้ เราก็ลองดูพอใช้มาเรื่อยๆ ก็สังเกตุได้ว่า สิวที่แผ่นหลังและช่วงแขนดีขึ้น รอยด่างดำก็จางหายไปเยอะมาก ไม่คิดว่ามันจะช่วยได้จริงๆ ผิวก็ขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย และข้อดีของเบนเนทที่เราติดใจมากๆ คือ เราเป็นคนผิวมันมาก สบู่ตัวนี้เอาอยู่ สามารถล้างเอาความมันที่มีบนใบหน้า และผิวกายออกไปได้อย่างหมดจด ประทับใจมากจริงๆ ค่ะ และจะใช้จนกว่าจะเลิกผลิตกันไปเลย (แตอย่าเลิกเลยนะคะ มันไม่ดี)
Kan Wittawat
สูตรวิตามินซีและอี ตัวนี้ไม่เคยเปลี่ยนใจเยค่ะ ตั้งแต่ ม.ต้น จนจะขึ้นมหาวิทยาลัย ผิวขาวใสดูดีขึ้นชัดเจนเป็นคนละคน กล้าอวดผิวทั้งแขนขา ไม่ต้องใส่เสื้อแขนนยาวๆ กางเกงขายาวๆ โผล่แต่หหน้าอีกต่อไป คุณแม่ใช้ก็บอกลดสิสว คุณพ่อใช้ก็บอกสะอาด น้องสาวก็ใช้จนสวยแซงพี่ ไม่มีใครแพ้ รักเบนเนทกันทั้งคอรบครัวค่ะ #Bennettสบู่ที่1ในใจคุณ
Ekkarat Wonghan
หลงรักสบู่เบนเนทสีส้ม เพราะช่วยในเรื่องสิว ผิวขาว ทำความสะอาดหน้าได้เนียนขึ้น ช่วยลบรอยสิว รอยแผลเป็น #ง่ายๆนะดีที่สุดกว่าทุกตัว เดี๋ยวจะหาว่าไม่จริง เอารูปมาเปรียบให้ดูแล้วกัน
Maifua Saeyang Nan
ตื่นมาปุ๊ป..อาบน้ำด้วยเบนเนทเลยค่ะ  ใช้ดี...ผิวขาวใส สะอาดค่ะ  
ธัญญรัตน์ จินดาธนเดช
แดดหรอ ☀️ ไม่กลัวหรอก ต่อให้อยู่กลางทุ่งนาก็ไม่กลัว แค่มีสบู่เบนเนทคู่ใจสีส้มก็ไม่ต้องกังวลอะไรแล้วค่ะ พาเบนเนทไปเที่ยว บ้านป่าไผ่มาค่ะ เป็นทุ่งนาเเถวๆบ้านป้าที่อยู่ฝาง จ.เชียงใหม่ ลมเย็นๆ บรรยากาศดีมากเลยค่ะ ⛅️
สุวิทย์ ศรีพุทธา
#สบู่เบนเนตหนึ่งในใจ วันนี้พาสบุ่เบนเนตมาเที่ยวร้านขายตุ๊กตาค่ะ ใกล้วันเกิดลูกสาวแล้ว ไห้พี่สบู่เบนเนตช่วยเลือกกันเนอะ ชอบสบู่เบนเนตสูตรอโรม่า มากเลยค่ะชอบที่กลิ่นค่ะหอมมากๆๆๆๆ เวลาอาบน้ำทีไม่อยากออกจากห้องน้ำเลยค่ะ หอมฟุ้งไปทั้งห้องน้ำเลย แถมฟอกตัวฟอกหน้าได้สะอาดมากกกก อาบแล้วสะบายตัว ชอบมากค่ะ
  1 2 3