BENNETT CHANNEL
สบู่เบนเนทร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม
สบู่เบนเนท มอบเงินบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ให้รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โดยมี นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา เป็นผู้รับมอบเงินบริจาค 2,000,000 บาทถ้วน เพื่อส่งต่อให้กับผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม เบนเนทขอร่วมส่งกำลังใจให้ทุกท่านที่ประสบภัยครั้งนี้

Ep.22 ตอน ไอเดียของขวัญสุดต๊าชชช ต้อนรับคริสต์มาส ปีใหม่

เมอรี่คริสต์มาส แอนด์ แฮปปี้นิวเยียร์ล่วงหน้านะคะ จะบอกว่าวันนี้แอบเซอร์ไพรส์สุด ๆ มีแขกพิเศษมาร่วมในรายการด้วยคร้า
คลิ๊กดูที่นี่

Ep.16 หน้าฝนแบบนี้ต้องมีติดไว้!!

สวัสดีคร้าาา สบายดีกันมั้ยคะทุกคน ฤดูฝนอากาศชื้นเพราะ ฝนตกทั้งวันแบบช่วงนี้ เราต้องมีของดีติดตัว ติดบ้านไว้กันนะคะ Ep.นี้น้องจิ๊บและพี่เบนเนทจะนำเสนอสินค้าอะไรบ้าง และจะน่าสนใจขนาดไหน ไปชมกันเลยคร้าาาา
คลิ๊กดูที่นี่

Ep.17 6 ของดีสายเฮลตี้ต้องจัด!!

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน น้องจิ๊บกับพี่เบนเนทมาแล้วจ้า ช่วงนี้จิ๊บกับพี่เบนเนทกำลังชาเลนจ์ตัวเองเพื่อสร้างนิสัยรักสุขภาพ ก็เลยสรรหาของกินของใช้ดีๆ เพื่อสายเฮลตี้โดยเฉพาะเอามาฝากทุกคนกันด้วย อะไรดีเราก็บอกว่าดี จริงๆ
คลิ๊กดูที่นี่

Ep.18 เช็คลิสต์ 6 ไอเท็มเด็ดแม่และเด็ก

วันนี้รายการ อะไรดี บุ๋มก็ว่าดี New Normal มีของเด็ดของดี สาหรับคุณแม่ที่พลาดไม่ได้เลยมานำเสนอทุกคน ไปค่ะ ไปเช็คลิสท์กันซิว่า 6 ของเด็ดมีอะไรบ้าง ไปกันเล๊ยยย
คลิ๊กดูที่นี่

EP19 ทาสจ๋า... มามุงทางนี้!!

ก๊อก ก็อก วันนี้น้องจิ๊บกลายเป็นทาสอย่างสมบูรณ์แล้วค่ะ เลยจะขอนำ 6 ไอเท็มเด็ดสำหรับนายจ๋ามานำเสนอค่ะ ทาสจ๋าทั้งหลายห้ามพลาดเลยนะงานนี้ มีแต่ของเด็ด ของดี น่าใช้ทั้งนั้นเลยค่ะ ไปชมกัน  
คลิ๊กดูที่นี่

แก้ไขปัญหาฝ้ากระจุดด่างดำ ด้วยสบู่เบนเนทอโรม่า

คุณแม่ทั้งหลาย.... ดูแลลูกน้อยอย่างดีแล้ว ก็อย่าลืมใส่ใจตัวเองนะคะ หลายท่านเมื่อตั้งครรภ์ ฝ้า กระ รอยดำ มักจะมาเยือน สาเหตุมาจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในช่วงตั้งครรภ์ น้องจิ๊บเลยอยากแนะนำสบู่ที่ช่วยแก้ไขปัญหาตรงนี้และปลอดภัยเพราะเป็นสบู่สมุนไพรจากธรรมชาติ "สบู่เบนเนท สูตรอโรม่า" ไปฟังสรรพคุณเต็ม ๆ
คลิ๊กดูที่นี่

EP.20 ตอน Unboxไอเทมเด็ด สวยเป๊ะปัง!!

สวัสดีคร้าาาาา .... นักช็อปทั้งหลายขอกระซิบว่าวันนี้พี่เบนเนทนำไอเทมเมคอัพตัวเด็ดมาบอกต่อคร้า สินค้าแต่ละกล่องจะบอกว่าน่าใช้น่าลองทั้งนั้นเลยค่ะ ของเด็ดของดีสมชื่อจริง ๆ จ้า ไปชมกันเล๊ยยยย
คลิ๊กดูที่นี่

EP.21 6 ไอเทม เอาใจสายแคมป์

ใกล้ปีใหม่แล้ว ใครมีแพลนจะไปตั้งแคมป์ที่ไหนกันบ้างคะ ส่วนพี่เบนเนทกับน้องจิ้บนัดกันตั้งแคมป์ทิพย์กันที่บ้าน สำหรับใครที่มีแพลนแล้วมีอุปกรณ์ออกแคมป์กันรึยังเอ่ย วันนี้เราจะมาเอาใจสายแคมป์ รับรองว่าของที่นำเสนอในวันนี้ เป็นไอเทมเด็ดที่ต้องมีติดแคมป์สำหรับหนาวนี้แน่นอน
คลิ๊กดูที่นี่