Testimonial
Kanyaphorn Saengseeda

ใช้เบนเนท C&E สีส้มค่ะ ใช้เกือบปีแล้ว ติดใจมาก#ปลื้มกับผลลัพธ์ที่ได้
ใช้ฟอกทั้งหน้าและตัว หน้าขาวใสขึ้นผิวสว่างขึ้น#เบนเนท ที่ 1 ในใจคุณ

Ekkarat Wonghan

หลงรักสบู่เบนเนทสีส้ม เพราะช่วยในเรื่องสิว ผิวขาว ทำความสะอาดหน้าได้เนียนขึ้น ช่วยลบรอยสิว รอยแผลเป็น #ง่ายๆนะดีที่สุดกว่าทุกตัว เดี๋ยวจะหาว่าไม่จริง เอารูปมาเปรียบให้ดูแล้วกัน

Bunsita Pumphothong

เบนเนท อโรม่า 
ชอบมากเพราะมีคุณค่าจากพืชธรรมชาติ5ชนิด รวมกันเป็นสบู่คุณภาพสูง
อยากอาบน้ำพร้อมคุณค่าจากสมุนไพร อาบด้วยเบนเนท อโรม่า#Bennettสบู่ที่1ในใจคุณ

Titiya Prombunkeart

ใช้ Bennett Vittamin C&E Soap อยู่ค่ะ ที่ผ่านมาไม่เคยเชื่อว่าสบู่จะทำให้ผิวขาวใสขึ้นได้ สบู่จะสามารถทำให้ผิวเนียนสวยขึ้นได้ เพราะมันแค่เอามาชะล้างตัว แป้บเดียวเราก็ล้างออก มันจะทำให้ผิวของเราดูดัีขึ้นได้ยังไง แต่พอได้มาลองมาใช้สบู่เบนเนทตัวนี้ ต้องลบความคิดแบบนั้นออกไปเลยค่ะ เราลองใช้สบู่เบนเนทตัวนี้มาตั้งแต่ ม.5 จนปัจจุบันนี้เรียนปี 2 แล้วก็ยังใช้อยู่ สมัยเรียนมีปัญหาเรื่องสิวที่แผ่นหลัง และช่วงแขนมีรอยด่างดำ จนเพื่อนแนะนำให้ใช้ เราก็ลองดูพอใช้มาเรื่อยๆ ก็สังเกตุได้ว่า สิวที่แผ่นหลังและช่วงแขนดีขึ้น รอยด่างดำก็จางหายไปเยอะมาก ไม่คิดว่ามันจะช่วยได้จริงๆ ผิวก็ขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย และข้อดีของเบนเนทที่เราติดใจมากๆ คือ เราเป็นคนผิวมันมาก สบู่ตัวนี้เอาอยู่ สามารถล้างเอาความมันที่มีบนใบหน้า และผิวกายออกไปได้อย่างหมดจด ประทับใจมากจริงๆ ค่ะ และจะใช้จนกว่าจะเลิกผลิตกันไปเลย (แตอย่าเลิกเลยนะคะ มันไม่ดี)

Kan Wittawat

สูตรวิตามินซีและอี ตัวนี้ไม่เคยเปลี่ยนใจเยค่ะ ตั้งแต่ ม.ต้น จนจะขึ้นมหาวิทยาลัย ผิวขาวใสดูดีขึ้นชัดเจนเป็นคนละคน กล้าอวดผิวทั้งแขนขา ไม่ต้องใส่เสื้อแขนนยาวๆ กางเกงขายาวๆ โผล่แต่หหน้าอีกต่อไป คุณแม่ใช้ก็บอกลดสิสว คุณพ่อใช้ก็บอกสะอาด น้องสาวก็ใช้จนสวยแซงพี่ ไม่มีใครแพ้ รักเบนเนทกันทั้งคอรบครัวค่ะ #Bennettสบู่ที่1ในใจคุณ

ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

 สบู่เบนเนททำให้ผิวดูดีขึ้นได้จริงๆ ดร.บุ๋มรับรองคุณภาพทุกสูตรค่ะ

คุณปิ๊ค

เราสิวที่หลังหายเพราะตัวนี้เลย ฟองเยอะดี ผิวดูใสขึ้น แต่สบู่มันละลายง่ายไปหน่อย รู้สึกเปลืองนิดๆ แต่ใช้แล้วต้องทาครีมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นนะ เพราะใช้แล้วผิวแห้งเลย แนะนำว่าให้ใช้กับผิวตัวดีกว่าอย่าใช้ล้างหน้าเลย สบู่มันแรง

คุณกานต์

เริ่มจากการอยากขาวขึ้นค่ะ แล้วพี่สาวแนะนำให้ลองใช้สบู่เบนเนท สูตร C & E สีส้ม ลองใช้อยู่ประมาณ 2 อาทิตย์ ชอบมาก ล้างสะอาด แล้วมีกลิ่นหอม ที่สำคัญเพื่อนๆทักว่าผิวเหมือนขาวขึ้นนะ

คุณกิ๊ก

เป็นสบู่ที่ใช้แล้วขาดไม่ได้ค่ะ ใช้แล้วใช้ซ้ำ ช่วงแรกๆใช้ทั้งก้อน หมดไวมาก ช่วงหลังๆ ใช้วิธีแบ่งครึ่งเป็น4ส่วน ใช้ได้นานขึ้นมากค่ะ ตัวนี้ใช้แล้วขาวขึ้นจริงๆ มันเหมือนไม่เห็นผลทันที แต่ใช้นานๆใช้ไปเรื่อยๆ ขาวจนเพื่อนที่ไม่เจอกันนานทักค่ะ =) ถ้าอากาศหนาวต้องทาครีมบำรุงผิวร่วมด้วย เพราะเหมือนตัวนี้แอบทำให้ผิวแห้ง แตกๆอยู่บ้างค่ะ

  1 2 
BENNETT ในแบบของคุณ
Activity ในแบบของคุณ